Mirage Club by mirage.in.th « ค้าขาย « พูดคุย -แลกเปลี่ยน - ซื้อขายสินค้า บริการต่าง ๆ « ฝากประกาศรองเท้า ส้นสูงสำหรับคนที่ต้องการดูดีมีสไตล์
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ฝากประกาศรองเท้า ส้นสูงสำหรับคนที่ต้องการดูดีมีสไตล์  (อ่าน 107 ครั้ง)
ฝากประกาศ
Sr. Member
****
กระทู้: 399
ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2013, 01:55:05 AM »

เริ่มต้นทำความรู้จักกับรองเท้า ส้นสูงติดตามได้จากที่นี่ณ วันนี้ส่วนตัวฉันจะมานำเสนออย่างเที่ยงตรงเกี่ยวกับบทความที่เขียนขึ้นเพื่อผู้อ่านดีๆที่เกี่ยวกับรองเท้า ส้นสูงคะ รองเท้า มีสิ่งที่สำคัญมาก นอกจากจะใส่เพื่อปกป้องสรีระจากเชื้อโรคและของมีคมที่ตกอยู่บนพื้นแล้ว รองเท้ายังเป็นส่วนหนึ่งที่ต้องสวมใส่เวลาออกไปทำงานที่หลายคนใฝ่ฝันหรือเรียนหนังสือที่มีความรู้ และคงหลีกหนีให้ไกลไม่พ้นที่จะต้องสวมใส่ร้องเท้าเป็น Time นาน ๆ วันนี้ (Today) เกร็ดความรู้มีขั้นตอนการเลือกซื้อรองเท้ามาฝากกัน ระหว่างการเลือกจัดซื้อ (Purchase) ควรจะสวมรองเท้า ส้นสูงและลองยืนขึ้น เพื่อดูว่ารองเท้าที่สวมใส่นั้นคับหรือหลวมเกินไปหรือไม่ สาเหตุที่ต้องยืนก็ด้วยสาเหตุที่ว่า ระยะเวลาสั้นหรือยาวที่เท้ารับปริมาณน้ำหนักเต็มที่แล้วจะมีการ Expansion ออกเล็กน้อย ซึ่งอาจเป็นสิ่งที่จะทำให้รองเท้า ส้นสูงที่เคยใส่คู่ควรในตอนเลือกซื้อ (Buy) เกิดคับขึ้นมาในภายหลังได้ ควรเว้นระยะห่างระหว่างรองเท้ากับปลายนิ้วเอาไว้ที่คาดหมายไว้ 1 ซม. และระหว่างส้นเท้ากับรองเท้าประมาณว่า 1 ซม. ด้วย และจะต้องไม่ลืมว่าเท้าทั้ง 2 ข้าง นั้นจะมีขนาดที่ประมาณด้วยสายตาแตกต่างกันอยู่เล็กน้อย ดังนั้นแล้วจึงควรลองรองเท้าทั้ง 2 ข้าง ของการเลือกสีรองเท้า ควรเลือกให้สีเข้มกว่าชุดที่สวมใส่ แล้วรองเท้าใหม่ไม่ควรใส่เกิน 1 ชม./วัน เพื่อลดแรงกดของรองเท้า และก็อย่าใส่รองเท้าคู่เดิมทุกวัน ควรเปลี่ยนไปไปใส่คู่อื่นบ้างเพื่อไม่ให้เกิดหนังด้านขึ้นที่เท้า และที่ Significant ที่สุดควรจะดูแลรักษาความสะอาดของรองเท้า ส้นสูงให้มาก ๆ เพราะบริเวณเท้ามีต่อมเหงื่ออยู่มาก หากไม่ทำความไร้ความสกปรกรองเท้าเสียบ้างเหงื่อก็จะถูกรองเท้าดูดซับไว้และกลายเป็นแหล่งกบดานของเชื้อโรคได้ในภายหลัง และเพื่อกล่องที่บรรจุรองเท้ามาก็อย่าทิ้ง เก็บไว้อย่างปลอดภัยใส่รองเท้าได้ โดยหย่อนเกลือลงไปซัก 1 ถุง เพื่อดูดความชื้นและเก็บเอาไว้

ต่อไปส่วนตัวกระผมจะมา Explain ในส่วนของระดับความสูงของรองเท้า ส้นสูงส้นสูงของคุณสามารถทำให้ชุดที่คุณสวมใส่ดูดีและสะดุดตามากขึ้น สามรถทำให้คุณที่อยู่ในชุด casual form มีความเซ็กซี่ขึ้นมาภายในไม่กี่วินาที และยังทำให้ขาของคุณดูเรียวยาวเพิ่มขึ้น สร้างความมั่นจิตใจพร้อมกับชุดที่คุณสวมใส่ แต่ระดับความสูงของส้นรองเท้า จะเหมาะสม (Appropriate) ถ้าเราและคุณทุกคนเลือกให้เข้ากับกาละเทศะ หรือที่ตั้ง และสิ่งที่ควรคำนึงถึงคือการเลือกรองเท้าส้นสูงให้สมดุลกับเท้าและการเดินของท่านความสันทัดที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกของการเลือกความสูงของรองเท้าเป็นสิ่ง Significant ที่สุดที่จะทำให้คุณดูดีและเหมาะสมยิ่งขึ้นยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเลือกสวมใส่ชุดไหน

พิจารณาอย่างมีเหตุผลความแตกต่างของรองเท้า ส้นสูงในแต่ละแบบ

- รองเท้า ส้นสูงส้นเข็ม (stiettos or spike shoes) เป็นร้องเท้าที่มีความเซ็กซี่ที่สุด เหมาะของคนที่มีโครงสร้างเรียว รองเท้าส้นเข็มเหมาะกับผ้าที่มีประกายเงา กางเกง Sell าวที่เน้นสัดส่วน หรือ plantsuit ทำให้ดูคลาสสิคมากขึ้นค่ะ คุณผู้หญิงหลายคนบางท่านบางคนชอบ Dress สไตล์เซ็กซี่และชวนมอง สามารถสวมใส่รองเท้าสไตล์ (Style) นี้ได้คะ

- รองเท้า ส้นสูงส้นเตารีด (wedge shoes) จะเหมาะเพื่อกางเกงยีนส์ กระโปรงโทนสีเข้ม หรือ กระโปรงสั้น ของคุณ Female ที่มีความชื่นชอบและ ต้องการ (Want) แต่งตัว (Dress) กระทัดรัดและกระกระฉับกระเฉงคล่องแคล่วย่อมสวมใส่รองเท้าสไตล์และ Type นี้ได้คะ

- รองเท้า ส้นสูง platforms เหมาะเพื่อคนที่ขาค่อนข้างใหญ่ และ Want ให้ขาดูเรียวยาว เพราะรองเท้าแพลตฟอร์มคือ รองเท้าเสริมพื้นเท้าให้สูงขึ้น เหมาะที่จะใส่กับกางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น ชุดสูทหรือชุดสุภาพ ก็ย่อมเข้ากันได้เช่นกัน เพื่อคุณคุณผู้หญิงที่เจ้าเนื้อนิดหนึ่งย่อมเลือกรองเท้ารูปแบบที่แตกต่างนี้สวมใส่ให้เหมาะกับตัวของท่านเอง สวมใส่แล้วดูดีคะ

- รองเท้า ส้นสูงส้นแหลม (kitten heels) สามารถใส่ให้เข้ากับทุกชุด ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานที่สร้างรายได้ดีหรือ ออกงานที่มีผลตอบแทนคุ้มค่าต่างๆ เช่น ใส่กับกระโปรงเน้นสัดส่วน หรือ กระโปรงโทนสีเข้ม เพื่อคุณคุณผู้หญิงท่านไหน ต้องการตามที่ใจปรารถนาความ Convenience และง่ายๆต่อการใช้งานที่สร้างรายได้ดีไม่ว่าจะสวมใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็สามารถใช้รองเท้าคู่นี้ได้ต้องเลือกรองเท้ารูปแบบที่หลากหลายนี้คะ เพราะสามารถสวมใส่แล้วเข้ากับชุดได้ทุกแนวคะ

- รองเท้า ส้นสูงแตะ (sadals) เน้นความทันสมัย สวมใส่ Easy สามารถสวมใส่ให้ดูดีและสง่างามได้ เหมาะที่จะสวมใส่กับ กางเกงยีนส์แนบเนื้อ กระโปรงสั้น เช่นกันคะ เพื่อ Female ที่มีความทันสมัย (Modern) และ Intrend อยู่ตลอดวันเวลา และชอบตามกระแสแฟชั่นสมัยใหม่ พลาดไม่ได้กับรองเท้าสไตล์รูปแบบ (Type) นี้ที่เน้นให้ผู้สวมใส่ดูดีและทันสมัยและทำให้ผู้สวมใส่มีบุคลิกที่ดีขึ้น

- รองเท้า ส้นสูงที่มีสายรัด (mules shoes) เป็นรองเท้าที่มีสายรัดจากรองเท้าไปเหนือตาตุ่ม เป็นรองเท้าที่มีสไตล์เรียบง่ายๆแบบไม่ยากแต่มีความหลายอย่างต่างๆ กันค่ะ เหมาะจะสวมใส่กับกระโปรงยาวพริ้ว ค่ะ ของคุณ Female ที่ชอบความเรียบสะดวกสบายดูดีสวมใส่สบายๆ ก็ต้องเลือกรองเท้า Type นี้คะ เพราะจะทำให้การสวมใส่แล้วรู้สึกสบายและย่อมใช้งานที่หลายคนใฝ่ฝันง่ายทุกสิ่งที่เป็นไปได้คะ

- รองเท้า ส้นสูงบู๊ทส์ เป็นรองเท้าที่เหมาะเพื่อทุกชุด ยีนส์ กระโปรง เดรส ค่ะ สำหรับคุณผู้หญิงหลายคนที่ชอบแต่งกายสไตล์เกาหลีหรือญี่ปุ่นคงต้องชอบรองเท้าแบบนี้คะ ซึ่งเหมาะกับการแต่งตัวที่มีชุดยีนส์และกระโปรงเดรส Beautiful เข้ากับรองเท้าที่ทำให้เข้ากับชุดที่สวมใส่เป็นอย่างดี

- รองเท้า ส้นสูงส้นแบน (flat shoes) รองเท้าส้นแบนเป็นรองเท้าที่สวมใส่ Easy เพิ่มความคล่องแคล่ว แต่ถ้าเพื่อคุณสาวๆ ต้องการตามที่ใจปรารถนาเพิ่มความสูงให้ดูดียิ่งขึ้น ให้เลือกระดับความสูงที่0.5-1 นิ้ว กำลังดีค่ะ ของคุณผู้หญิงหลายคนท่านไหนที่ ต้องการตามที่ใจปรารถนาความกระตือรือร้นต้องชอบรองเท้าสไตล์แบบนี้แน่นอนคะ เพราะออกแบบให้ดูดีและหรูหรามาเพื่อให้การใช้งานที่มีประโยชน์ง่ายและสะดวก

ในการเลือกรองเท้า ส้นสูงให้ถูกจิตใจนั้น นอกจากเราและทีมงานจะใส่ใจในเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกของรองเท้าแล้ว ยังมีปัจจัยที่เกี่ยวข้องด้านอื่นๆ ที่เราและเพื่อนรับวิชาชีพควรให้สิ่งที่สำคัญอันดับต้นๆอีก พื้นรองเท้าด้านนอก ควรมีความแข็งแรง (Strong) ทำด้วยวัสดุที่เกาะกับพื้นได้ดี และมีความยืดหยุ่น พื้นรองเท้าด้านใน ควรมีวัสดุที่รองรับแรงกระแทก โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณโค้งอุ้งเท้า ต้องมีความยืดหยุ่นเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักของวัตถุที่ตกลงบนเท้า และบริเวณฝ่าเท้า เพื่อลดแรงกระแทกขณะเดินบนพื้นแข็ง ส้นรองเท้า เพื่อสาวๆ ที่ชอบใส่รองเท้าส้นสูงที่สูงเกินไป รู้ไว้เลยนะคะว่านั่นจะเป็นต้นเหตุให้เท้าของสาวๆ เสียภาวะสมดุล มีสิ่งที่เป็นไปได้เดินเท้าพลิก และข้อเท้าแพลงได้ นอกจากนี้การใส่รองเท้า ส้นสูงส้นสูงนานๆ อันจะทำความโค้งของหลังเปลี่ยนไปจากที่เคยไป และปวดหลัง Easy ขึ้น ความสูงของรองเท้าที่เหมาะสม (Appropriate) คือ 1-2 นิ้ว แค่นั้นก็พอแล้วล่ะค่ะ ตัวรองเท้า ควรทำด้วยหนังที่มีการระบายอากาศและปรับเข้ากับรูปเท้าได้ดี เพราะจะได้ทำให้เท้าของเราและเจ้าหน้าที่ทุกคนไม่มีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ยังไงล่ะคะ อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญเป็นอันดับต้นๆก็คือ ความพอดี (Fit) ของรองเท้า โดยปกติขนาดเท้าของคนเราและเพื่อนร่วมงานทั้ง 2 ข้างจะต่างกัน (แต่ไม่มาก) ดังนั้นควรเลือก Buy รองเท้าตามขนาดเท้าข้างที่ใหญ่กว่า และอย่าซื้อ (Buy) รองเท้าที่คับจนเกินไปเพราะคิดว่ารองเท้าจะยืดออกเมื่อใส่ไปนานๆ นั่นเป็นความเชื่อที่ผิดค่ะ ให้เราและเพื่อนรับวิชาชีพเลือกรองเท้าให้เหมาะสมในขณะที่ซื้อจะเป็นวิธีการเลือกรองเท้าที่อย่างถูกต้องที่สุดค่ะ เมื่อเราและเพื่อนร่วมงานเลือกรองเท้าคู่ที่ถูกใจได้แล้ว เราและทีมงานทุกคนต้องลองสวมดูก่อนจัดซื้อ (Purchase) ในทุกครั้ง เราและผู้อ่านทุกคนต้องดูว่าด้วยตัวเองรองเท้ากว้างพอที่จะขยับนิ้วเท้าได้หรือเปล่า ทดสอบโดยการลองเดิน แล้วสังเกตจากสิ่งแวดล้อมดูว่าขนาด Fit และให้ความสบายกับเท้ามากที่สุดจริงๆ ต้องตรวจดูให้แน่หัวใจว่า เราและคุณทุกคนไม่ต้องงอนิ้วเท้าในขณะที่เดิน เดินในท่าที่สบายที่สุด หรือในเคสที่สามารถยกเป็นตัวอย่างที่เป็นรองเท้าผ้าใบ ควรสวมถุงเท้าวันเวลาอันมีค่าลองด้วย เพราะถ้าหากลองโดยไม่ใส่ถุงเท้าเมื่อเราและเจ้าหน้าที่ทุกคนซื้อ (Buy) ไปใส่จริงๆ แล้วจำเป็นอย่างแท้จริงต้องใส่ถุงเท้าอาจจะคับเกินไปค่ะ

 Method ดูแลเอาอกเอาใจรองเท้า ส้นสูงอย่างถูกต้องแม่นยำ
มาเราและผู้อ่านทุกคนซื้อรองเท้าแฟชั่นที่มีผูู้ให้ความสนใจกันมากมาใช้งานที่มีผลตอบแทนคุ้มค่าแล้วพวกเราทุกคนควรดูแลให้ความเอาใจใส่เป็นอย่างดีการบำรุงรักษาให้ย่อมใช้งานที่สร้างรายได้ดีได้นานแสนนานและคงทนด้วยคะ ควรหารองเท้าอีกคู่มาใส่สลับกัน จะช่วยดูแลรักษาทรงรองเท้าให้คงรูปเดิม หลังจากใส่แล้วเป็นประจำ ให้ใช้แผ่นกระดาษและตัวดันรองเท้าใส่กลับเข้าไปเสมือนเดิมและเก็บใส่กล่อง เมื่อวันเวลานาทีที่มีค่าผ่านไป ทรงรองเท้าจะเปลี่ยนไปจากที่เคยไปตามรูปเท้า แต่ถ้าหารองเท้ามาใส่สลับ รองเท้าจะคืนทรงเสมือนเดิม สำหรับการปฏิบัติงานความไร้ความสกปรกรองเท้า ส้นสูง ใช้แปรงขนนุ่มหรือผ้าสะอาดเช็ดฝุ่นออก และถ้าอยากให้หนังรองเท้าดูเงางาม ชโลมน้ำยาขัดรองเท้าทิ้งไว้ให้น้ำยาซึมสู่เนื้อหนังสัก 5 นาที จะขัดขึ้นเงาง่ายกว่าวิธีอื่นเป็นอย่างมากขึ้น ส่วนรองเท้าผ้าซาติน ดูแลยากกว่ารองเท้าหนัง ระยะทางของวันเวลาใส่ต้องระวัง เพราะการป้องกันภัยอันตราย Easy กว่าการปฏิบัติงานความสะอาดภายหลัง ถ้ามีคราบสกปรกปกติ ใช้แปรงหรือผ้าเช็ดออก แต่ถ้าไม่ออก ให้ใช้ผ้าชุบน้ำสะอาดสะอ้านๆหรือน้ำสบู่อ่อน หรือน้ำยาซักแห้ง ระยะทางของวันเวลาขัด ให้ไล่ไปทั่วบริเวณในทางเดียวกัน ไม่ใช่ทำความสะอาดเฉพาะบริเวณที่สกปรกเท่านั้น ถ้าเป็นคราบสกปรกฝังแน่น มีน้ำยาเช็ดทำความสะอาดสะอ้านผ้าซาตินโดยเฉพาะ ลักษณะเหมือนน้ำยาซักแห้งแต่คุณสมบัติเป็นสิ่งที่ดีกว่า ยกเว้นปากกาหมึกแห้ง หรือคราบบางอย่างที่ฝังแน่นก็อาจลบออกไม่หมด ถ้าร้านที่ซื้อ (Buy) หรือสั่งตัดรองเท้า มีบริการที่มีประสิทธิภาพทำความไร้ความสกปรกซ่อมแซมรองเท้า ก็ส่งไปให้ร้านทำความสะอาดได้

เคล็บลับวิธีการเก็บดูแลเอาใจใส่รองเท้า ส้นสูงและการดูแลเอาอกเอาใจรองเท้า
ของสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธี (Method) ดีๆ ในการการดูแลเอาใจใส่รองเท้าคู่โปรดอยู่หล่ะก็ณ วันนี้พวกเราทุกๆคนมีเคล็บลับวิธีและขั้นตอนเก็บการบำรุงรักษารองเท้ามาบอกกันค่ะ คงมีหลายๆ คนที่เคยได้ยินว่าคุณผู้หญิงกับรองเท้า ส้นสูงเป็นอะไร (What) ที่คู่กันที่สุด แต่ก็เชื่อว่าผู้หญิง (Female) อย่างเราและเจ้าหน้าที่ทุกคนๆ นี้จะต้องมีรองเท้าที่อยู่ในครอบครองอย่างน้อยๆ ก็ไม่ต่ำกว่า 5 คู่เป็นแน่แท้ เพราะสาวๆ อย่างเราและผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บต้องมีไปโน้นไปนี่และรองเท้าก็ต้องแมทกับชุดที่ใส่ เพราะเหตุนั้นสาวๆ จึงมีรองเท้าไว้เผื่อเลือกเป็น Common แต่ก็คงมีบางคู่ที่ชอบแต่พอซื้อมาใส่ครั้งเดียวก็เก็บไว้อย่างทะนุถนอมเพราะกลัวมันจะเก่าเร็ว แต่พอถึงระยะเวลาสั้นหรือยาวที่จะต้องนำมาใส่ก็ทำเอาเข่าอ่อนเลยทีเดียวเพราะรองเท้าที่เราและเพื่อนร่วมงานอุตส่าห์เก็บมาเพราะเหตุใด่ถึงดูแปลกๆ ไปจากอันเดิม วันนี้เราและทีมงานเลยมีเทคนิค การดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดรองเท้า ด้วย วิธีและขั้นตอนเก็บดูแลรักษาเอาใจใส่รองเท้า มาฝากให้รองเท้าคู่โปรดของคุณไม่เสียหายไปกับกาลระยะเวลา สำหรับ วิธี (Method) เก็บรักษารองเท้า นี้จะเป็นอีกหนึ่งดีๆใน การดูแลรองเท้า ให้กับคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เอาหล่ะค่ะงั้นไม่รอช้าเราและผู้อ่านทุกท่านไปดู วิธีการเก็บการดูแลรักษารองเท้า กันเลยดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดนะค่ะ เพราะคร่าวหน้ารองเท้าสุดที่รักจะได้ไม่ต้องเสื่อมไปกับกาลวันเวลาจนต้องเสียใจมาเริ่มการดูแลเลี้ยงดูรองเท้าด้วยวิธีและขั้นตอนเก็บดูแลรักษาเอาใจใส่รองเท้ากันเลยค่ะ

มาเรียนรู้ Learning เกี่ยวกับ 5 วิธีการเก็บดูแลเอาใจใส่รองเท้า ส้นสูงและการดูแลเอาอกเอาใจรองเท้า

1. เก็บรองเท้า ส้นสูงใส่กล่องทุกครั้งไป ห้ามเด็ดขาดเลยนะค่ะที่ถอดรองเท้าทิ้งไว้ข้างนอกหรือวางไว้บนชั้นโดยที่ไม่มีอะไร (What) ปกคลุมถ้าคุณไม่ได้มีตู้เสื้อผ้า เพราะกล่องที่ว่านี้จะเป็นสิ่งที่ช่วยการดูแลรักษาไม่ให้ฝุ่นเกาะยิ่งถ้ามีกล่องรองเท้าแบบใสๆ จะเยี่ยมมากเลยค่ะเพราะเราและเพื่อนร่วมงานสามารถที่จะเห็นเลยว่ารองเท้าคู่ที่พวกเราทุกๆคนอยากใส่อยู่ตรงไหนใช้อย่างพอเพียงระยะเวลาสั้นหรือยาวในการค้นหาคำตอบได้เยอะ

2. กลับถึงบ้านอย่าเพิ่งเอารองเท้า ส้นสูงใส่กล่องรวดเร็ว ควรทิ้งไว้ข้างนอกสักพักก็เพราะว่าเราและเพื่อนร่วมงานใส่มาทั้งวันอาจมีเหงื่ออกมาจากเท้าไม่มากก็น้อยทำให้รองเท้าชื้นได้ ควรปล่อยทิ้งไว้ให้แห้งก่อนจะดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเพื่อเป็นการระบายกลิ่นอับที่อยู่ข้างในด้วย

3. ใช้เศษกระดาษหนังสือที่ใช้ประกอบการเรียนพิมพ์หรือที่ยึดรองเท้า ส้นสูง เป็นการการดูแลรักษาดูแลรักษาเป็นอย่างดีทรงของรองเท้าอย่างง่ายกว่าวิธีการอื่นๆ ถ้าเป็นพวกรองเท้าไฮโซหน่อยก็อาจจะมีก้านไม้หรือก้านพลาสติก (Plastic) ใส่มาให้ตั้งแต่ตอน Buy รองเท้า แต่ถ้าบาง Brand ไม่ได้ให้มาก็อาจจะใช้เศษกระดาษ Book พิมพ์ (Print) ม้วนๆ ยัดเข้าไปนี่แหละ วิธี (Method) นี้พอช่วยได้แต่ก็อาจจะไม่ดีเท่าพวกก้านยึดมากนัก ที่สำคัญจงจำไว้ใส่ Silica Gel (เม็ดกันชื้น) ลงไปด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งรองเท้าหนังด้วยเหตุที่ว่าความชื้นทำให้หนังเสียได้ค่ะ
 
4. เคล็ดลับดูแลเอาอกเอาใจรองเท้า ส้นสูง ควรใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดทำความไร้ความสกปรกก่อน จากนั้นก็ขัดวนๆ ไปจนทั่ว ขัดแบบเบาๆ มือนะค่ะ ถ้าขัดแรงไปเป็นรอยไม่รู้ด้วย สุดท้ายให้ใช้ผ้าไร้ความสกปรกนุ่มๆ เช็ดเบาๆ อีกครั้ง หรืออาจจะใช้น้ำยาของเพิ่มความเงาป้ายและขัดเพิ่มให้หนังมีความมันและไม่ติดสิ่งสกปรกง่ายๆแบบไม่ยาก

5. ไม่ควรที่จะใส่รองเท้า ส้นสูงคู่เดิมทุกๆ วัน ควรที่จะสลับรองเท้าใส่กันไปมาเพื่อยืดอายุการใช้งานที่เหมาะสมกับตัวเองของรองเท้าให้นานขึ้น อีกอย่างเป็นการช่วยดูแลเลี้ยงดูรองเท้าของคุณไม่ให้ทำงานที่ใช้สติปัญญาหนักเกินไปจนไม่มีเวลา (Time) ดูแลเอาใจใส่ดูแลรักษา สุดท้ายเมื่อใช้งานที่ใช้ความรู้ไม่ได้ก็ต้องนำไปทิ้งน่าเสียดายอย่างหาที่เปรียบไม่ได้เปล่าๆ

ดิฉันหวังว่าบทความที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านนี้น่าจะเป็น Usefull ต่อผู้ที่กำลังมองหารองเท้าสวยๆ มาสวมใส่และใช้งานที่ตัวเองถนัดคะ ติดตามบทความและสาระน่ารู้และเข้าใจๆจากเว็บไซต์ที่มีข้อมูลอันเป็นประโยชน์ของฉันอีกคะ รับรองอย่างถูกต้องว่ามีความรู้ที่ถูกต้องและเนื้อหาสำคัญดีๆมาฝากเช่นเคยคะเพิ่มขีดความสามารถทักษะความรู้รองเท้า ส้นสูงเอาอะไรมาแลกเว็บนี้ไม่ได้รองเท้า ส้นสูงยินดีที่ทุกคนอ่านบทความคุณภาพอ่านแล้วได้ความรู้

อ้างอิงจาก: รองเท้า ส้นสูง
Keyword: รองเท้า ส้นสูง
อ้างจาก: รองเท้า ส้นสูง
ฝากประกาศรองเท้า ส้นสูงสำหรับคนที่ต้องการดูดีมีสไตล์
Web Categorty: ชอปปิ้ง
ประชาสัมพันธ์โดย: livingdolls-closet
Main Page: http://www.livingdolls-closet.com
ข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.livingdolls-closet.com/fashionshoes.html
ติดต่อเรา: http://www.livingdolls-closet.com/contacts
Contentแหล่งที่มา: http://blogsawatdee.com
Categoryแหล่งที่มา: http://blogsawatdee.com/category/ชอปปิ้ง
Tagsแหล่งที่มา: http://blogsawatdee.com/tag/รองเท้า-ส้นสูง
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: